EN | TH
EN TH

อาคารสำเร็จรูป

MANUFACTURING AND SUPPLYING SUPERIOR SHEDS SINCE 1949

Prefabricated Building

RANBUILD® ผู้นำเข้าด้านอาคารเหล็กสำเร็จรูปมาตรฐานเอ็นเอสบลูสโคป จากออสเตเลีย จากประสบการอันยาวนาน ทำให้ท่านมั่นใจในคุณภาพ รวมทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เราออกแบบ และผลิตโครงสร้างอาคารเหล็กเพื่อการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ที่จะสอดคล้องลงตัวกับทุกความต้องการของคุณ ด้วยเทคนิคการผลิตและวัสดุทีทันสมัยที่สุดในราคาคนไทย และโดดเด่นด้วยคุณสมบัติ 3 ประการ คือ

1. ตอบครบก่อนก่อสร้าง ด้วยโปรแกรม RDS (RANBUILD® Design System: RDS) ระบบออกแบบแรนบิวด์ ช่วยในการคำนวณตั้งแต่ภูมิประเทศของที่ตั้งโรงงาน การเลือกสีที่ต้องการความเป็นไปได้ที่จะขยายพื้นที่ในอนาคต ระบุการวางตำแหน่งของประตูหน้าต่าง ช่องระบายอากาศและช่องแสงให้คุณเห็นได้ทุกด้านก่อนสร้างจริง

2. ควบคุมค่าใช้จ่าย งบประมาณไม่บานปลาย เพราะคุณสามารถเห็นขั้นตอนการออกแบบอย่างละเอียด ผ่านโประแกรมอัจฉริยะ RDS คุณจึงกำหนดงบประมาณได้

3. ส่งมอบงานตรงตามเวลาที่กำหนด เพียงรอให้พื้นคอนกรีตแข็งตัว เราก็เริ่มประกอบงานโครงสร้างเหล็กได้ทันทีและเนื่งจากทุกอย่างถูกเตรียมไว้ล่วงหน้า การก่อสร้างจึงเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว แม้ในกรณีที่ต้องต่อโรงเรือนเพิ่มเติมก็ทำได้ง่ายๆ ครบวงจร

ขนาดโครงสร้างมาตรฐานของ RANBUILD มีมากกว่า 2,000แบบด้วยขนาดต่อไปนี้ ระยะกว้าง 4 เมตรถึง 35.5 เมตร ความสูงของผนัง 2.4 เมตร ถึง 8.4 เมตร โคร้างสร้างมาตรฐานของ RANBUILD สามารถนำไปใช้งานในหลายรูปแบบ

อาคารแรนบิวด์แบ่งออกเป็น 4 ประเภทอาคารได้แก่

1.Big G Gable เป็นอาคารขนาดกลาง เหมาะสำหรับเป็นโกดังเก็บสินค้า หรือโรงงานอุตสาหกรรม สามารถแบ่งพื้นที่ภายในเป็นสัดส่วนได้

2.Skillion เป็นอาคารขนาดเล็ก เหมาะที่จะเป็นโชว์รูมจัดแสดงสินค้า สำนักงาน หรือร้านค้าที่ต้องการความรวดเร็วในการก่อสร้าง และรูปแบบที่ทันสมัย

3.Covermaster เป็นอาคารขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับเป็นโกดังเก็บข้าวและสินค้าทางการเกษตรหรือโรงงานอุตสาหกรรมสามารถต่อส่วนเพิ่มขยายได้ง่าย

4.Schoolmaster เป็นอาคารเปิดโล่งด้านข้าง มีผนังปิดส่วนในด้านบบนของอาคาร เหมาะสำหรับเป็นโรงอาหารในโรงเรียน หรือ ลานเอนกประสงค์ที่ต้องการหลังคา ไปที่เว็ปไซต์ RANBUILD